Camera PTZ,PTZ camera là gì? IP PTZ camera

PTZ là viết tắt của Pan( quét ngang ) – tilt (quét dọc ) – Zoom ( phóng to )

Camera PTZ thay thế cho loại camera cố định bởi nó được hỗ trợ khả năng xoay trái xoay phải đến 350- 360 độ và có thể phóng to thu nhỏ hình ảnh của một vật thể đang di chuyển nhanh

Camera PTZ được thiết kế để phục vụ cho việc quan sát cả trong nhà và ngoài trời thích hợp cho việc giám sát an ninh. PTZ camera ngoài trời có mái vòm, chân đế pan/tilt chịu được mọi điều kiện thay đổi của thời tiết. Camera PTZ dùng trong nhà thường có vỏ ngoài bọc nhựa hoặc nhôm có tên gọi là Vandal Dome PTZ

Camera PTZ,PTZ camera là gì IP PTZ camera

+ Camera có mái vòm và chân quay lên xuống: thiết kế chụp che mái vòm từ trong suốt  hoặc một nửa trong suốt đến mờ đục làm cho camera mái vòm dome phù hợp với rất nhiều ứng dụng riêng biệt và ngày càng được sử dụng phổ biến.

Camera PTZ dome có môt số lợi ích hơn hản camera an ninh truyền thống: mái vòm rộng giúp mắt camera có thể di chuyển mọi hướng 360 độ, ống kính phù hợp với thiết bị PTZ giúp tốc độ quan sát thu phóng hình ảnh tự chỉnh một cách tốt nhất. Đặc điểm nổi bật là camera dome PTZ phát hiện được chuyển động giúp camera tự điều chỉnh lên xuống tập trung theo dõi đối tượng đang di chuyển.

– IP PTZ camera có kèm địa chỉ IP cho phép giám sát từ xa ở bất kì nơi nào chỉ cần xem qua trình duyệt web

Camera PTZ có thể cài đặt vị trí định sẵn để quan sáy vật thể ngoài ra cũng có thể thiết lập hoạt động chỉ khi có sự việc thay đổi cụ thể xảy ra như có tiếng ồn, chát nổ hay xuất hiện chuyển động.

Như vậy camera PTZ sẽ giúp gười dùng giảm hầu hết các sự cố có thể xaỷ ra

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Lắp đặt camera quan sát | camera giám sát giá rẻ xem qua mạng. Thiết kế Website bởi ZIKO.
https://tongkhothietbi.vn/cong-tu-an-ninh/ >>