Giới thiệu HIkVISION sự lựa chọn tốt về camera quan sát

Giới thiệu HIkVISION lựa chọn tốt về camera quan sát

– Việc lựa chọn camera của hãng nào để sử dụng, báo giá camera quan sát có tốt không ? Đó sẽ băn khoăn của rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về camera và muốn chọn một sản phẩm chất lượng nhất. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hãng Hikvision: trong nhiều năm liền đứng trong top 10 thương hiệu camera uy tín được ưu chuộng nhất thế giới , và đến thời điểm hiện hikvision đang là nhà cung cấp số 1 về thiết bị camera quan sát.

–  Hikvision có cuất xứ từ Trung Quốc là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát. Được thành lập vào năm 2001, Hikvision từng bước phát triển và mở rộng quy mô từ một công ty nhỏ với 28 thành viên, lớn mạnh dần đến nay là 14.500 nhân viên trong đó có đến 5.400 kỹ sư nghiên cứu và phát triển (D&R). Hiện tại Hikvision đã có 12 chi nhánh lớn tại Hoa kì, Anh, Italia, Singapore, Hồng công, Dubai, Pháp, Hà lan, Nam phi….

Giới thiệu về HIkVISION lựa chọn tốt về camera

 

– Tại Việt Nam, camera Hikvision luôn đi đầu trong các ứng dụng công nghệ tiên tiến đáp ứng toàn diện các nhu cầu liên quan đến hệ thống camera giám sát. Camera Hikvision có rất nhiều đặc điểm nổi bật chất lượng cao, nhiều tính năng vượt trội mẫu mã đẹp và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Về các tính năng trên camera: có công nghệ nhận diện khuôn mặt, phát hiện chuyển động, báo động chuyển động, quan sát trong sương mù, phát hiện mất tín hiệu và phát hiện có sự tác động từ bên ngoài lên camera ( đặc biệt là dòng camera IP sẽ có thêm nhiều tính năng báo động cao cấp khác). Bên cạnh đó còn có chế độ che vùng riêng tư giúp người sử dụng đặt các vùng mà đầu ghi không ghi lại được, đảm bảo sự riêng tư của các nhân.

Về chế độ ghi hình: ghi hình liên tục, ghi hình theo lịch trình đặt sãn, theo chuyển động giúp chủ động lưu trữ hình ảnh, kéo dài thời gian lưu trữ. dễ dàng xem lại.

Người dùng có thể xem từ xa qua hệ thống phần mềm cài đặt trên máy tính, điện thoại smarphone hay máy tính bảng. Ngoài ra người sử dụng còn được cấp một tên miền chính hãng trọn đời sản phẩm khi sử dụng đầu ghi hình và camera của Hikvision để xem và quản lý hệ thống từ xa qua mạng internet hay 3G.

Tất cả những điều trên đã làm nên tên tuổi một thương hiệu lớn như Hikvision – công ty khổi nguồn cho ngành camera quan sát. Hikvision là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn về dòng camera quan sát giá rẻ chất lượng tốt.

Hy vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp mang thương hiệu Hikvision

Văn phòng đại điện của HIKVISION tại trung quốc:

Giới thiệu về HIkVISION lựa chọn tốt về camera

Văn phong đại điện tại CANADA:

Hikvision Canada

Văn phòng đại điện tại EUROPE :

van phong Hikvision Châu Âu

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Lắp đặt camera quan sát | camera giám sát giá rẻ xem qua mạng. Thiết kế Website bởi ZIKO.