Giới thiệu về Dahua Camera chất lượng tốt trên thị trường

Giới thiệu về Dahua Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều loại camera của các hãng sản xuất khác nhau, tùy theo nguồn gốc xuất xứ, tính năng, chất lượng hình ảnh giá cả mỗi loại khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách thương hiệu Dahua – một trong những hãng sản xuất camera chuyên nghiệp được thế giới tin dùng.

Dahua là công ty đầu tiên ở Trung Quốc đề ra giải pháp ghi hình 8 kênh bằng thời gian thực vào đầu ghi hình camera năm 201, với vốn đầu tư 10% doanh thu bán hàng hàng năm vào công nghệ đến nay Dahua đã có hơn 2000 kỹ sư chuyên nghiên cứ và phát triển sản phẩm.

Dahua technology Co Ltd sở hữu 442 bằng sáng chế trong đó có 20 bằng độc quyền. Dòng camera và đầu ghi hình của hãng luôn đi đầu về công nghệ và có giá thành các loại camera cạnh tranh trên thị trường thiết bị an ninh. Nam 2012 tự hào đứng top 12 thương hiệu An ninh toàn cầu.

Giới thiệu về Dahua Camera chất lượng tốt trên thị trường

ĐÁNH GIÁ CAMERA DAHUA

Từ khi cho ra đời dòng sản phẩm chip HDCVI đem lại hình ảnh HD, camera Dahua gần như đã khai tử các dòng Analog lỗi thời đi đầu về chất lượng hình ảnh. Trước năm 2014 Dahua đã bỏ lỏng thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, theo thống kê 2014 Việt Nam là nước đứng đầu Đông Nam Á về mức tiêu thụ camera. Nắm bắt xu hướng luôn đi theo những gì tốt đẹp nhất Dahua phát triển công nghệ HDCVI và công nghệ camera IP. Với chất lượng quan sát tốt cả ngày và đêm.

CAMERA DAHUA CÓ GÌ NỔI BẬt

Khác với dòng Hikvision tập trung phát triển chip HDTVI, Dahua chủ yếu phát triển dòng chip HDCVI ( cho hình ảnh HD có độ sắc nét cao, truyền tín hiệu dài với chi phí thấp ). Đậy là đặc điểm khá nổi bật của hãng, rất nhiều các hãng khác đã mua lại chíp HDCVI của Dahua như Vantech, VDtech, Questek…

Một số sản phẩm  mới như:

+ Đầu ghi hình camera IP

+ Camera giám sát IP

+ Đầu ghi hình HDCVI

+ Camera HDCVI

Camera được nâng cấp cho hệ thống HD hoàn hảo với chi phí thấp. Chất lượng hình ảnh full HD, truyền tín hiệu xa lên tới 750m, không bị trễ hình, không cần các thiết bị hỗ trợ, khả năng chống nhiễu manh, loại bỏ các bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tực, truyền tải dữ liệu hai chiều.

HDCVI truyền hỗn hợp video, âm thanh và tín hiệu PTZ thông qua cáp đồng trục duy nhất. CÔng nghệ mới nhất đơn giản hóa mọi việc cài đặt.

Đối với camera IP đã phát triển tích hợp với microphone gắn ngoài trời hình ảnh sắc nét và âm thanh thu được dưới mưa mà khó có hãng nào có thể thực hiện được. Kết hợp công nghệ Ecosavy – công nghệ xanh sạch tiết kiệm đến 50% điện năng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm lên đáng kể.

Công nghệ hình ảnh CCTV Dahua 4K cũng đạt được nhiều thành công khi lần đầu tiên được công bố vào tháng 6-2014.

Với chất lượng tối ưu của sản phẩm, Dahua đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn thế giới. Giá camera quan sát Dahua trên thị trường Việt Nam hiện đang cạnh tranh rất tốt so với các hãng khác.

Hy vọng chia sẽ của chúng tôi sẽ giúp các bạn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của cho hính mình.

Văn phòng trưng bầy Dahua

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Lắp đặt camera quan sát | camera giám sát giá rẻ xem qua mạng. Thiết kế Website bởi ZIKO.