Lắp đặt camera quan sát cho shop quần áo

Lắp đặt camera quan sát cho shop quần áo

Nếu bạn đang làm chủ một cửa hàng thì mối quan tâm hàng đầu của bạn là vấn đề an ninh của cửa hàng. Xã hội phát triển kéo theo những tệ nạn cũng phát triển theo, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao làm cho các tệ nạn xã hội, cướp đoạt tài sản tăng cao…Ngày nay những vụ trộm cắp xảy ra hàng ngày hàng giờ những tên trộm chúng trở nên liều lĩnh và tinh vi hơn, chúng sử dụng nhiều mánh khóe hiện đại hơn. Vậy để giảm thiểu rủi ro trộm cắp trong cửa hàng của bạn thì nên làm thế nào?

Để giảm thiểu tình trạng đó cho shop quần áo của bạn, ZIKO Việt Nam gợi ý tới bạn giải pháp lắp đặt camera an ninh tại các cửa hàng, shop quần áo…. Với giải pháp camera quan sát này bạn có thể quản lý nhân viên, khách hàng mà không phải kè kè bên họ và chú tâm vào công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất.

lap_dat_camera_shop_quan_ao
lap_dat_camera_shop_quan_ao

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT
Lắp đặt camera quan sát là hệ thống an ninh hỗ trợ chúng ta giám sát các tầm nhìn bị che khuất thông qua màn hình TV, máy tính, điện thoại di động trên phạm vi rộng chỉ cần có mạng internet/ 3G. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực đối với việc quản lí shop quần áo của bạn.
– Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp camera chống trộm của cửa hàng, quý khách có thể giám sát trực tiếp qua điện thoại, ipad…để quản lý nhân viên mà không cần có mặt tại cửa hàng.
– Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát, lưu lại hình ảnh tủ đồ, xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng giúp khách hàng yên tâm hơn, tăng sự uy tín với khách hàng.
– Quản trị từ xa: Bằng việc sử dụng hệ thống camera giám sát, Quý khách sẽ xác định được số lượng khách hàng ra vào cửa hàng của bạn, thăm dò hành vi của khách hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí, kế hoạch phát triển cho thích hợp.
– Quan sát mọi lúc mọi nơi: Bạn thường xuyên phải đi ra ngoài hoặc công tác xa, ít khi có mặt ở cửa hàng nhưng bạn vẫn muốn biết những sự việc ở cửa hàng. Lắp đặt camera giám sát là giải pháp hữu hiệu nhất, hệ thống này sẽ giúp Quý khách có thể quan sát cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý khách sẽ không phải lo lắng nhiều về việc quản lý, theo dõi nhân viên và cửa hàng của mình trong những lúc đi công tác xa nữa.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng, shop quần áo xin liên để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ. Chúng tôi đã lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho rất nhiều công trình cửa hàng lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng hàng chính hãng , hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao. Bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam
Website: lapdatcameraquansat247.com
Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0987 985 595 – 0466.877.595

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lắp đặt camera quan sát | camera giám sát giá rẻ xem qua mạng. Thiết kế Website bởi ZIKO.