Lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng giầy dép

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ. Bạn là chủ môt cửa hàng giầy dép? Có những lúc cửa hàng rất đông liệu bạn có dám chắc quan sát được mọi hành động của khách hàng không? Có chắc sẽ không có hiện tượng trộm cắp xảy ra? để hạn chế trộm cắp, đảm bảo an toàn của mọi người trong cửa hang, lắp dặt camera quan quan sát tại cửa hàng giầy dép là giải pháp thiết yếu .

Khi xã hội ngày càng phát triển , bên cạnh đó là sự tha hóa đạo đức cửa một số con người. Ta có thể dễ dàng đọc được nghe được hay chứng kiến những vụ trộm cắp tại những cửa hang như shop quần áo, tiệm vàng, cửa hàng vật liệu xây dựng… Và không ngoại trừ cửa hàng giầy dép là những nơi được trung bầy khá nhiều mẫu mã giầy dép, lượt khách ra vào đông. Gần đây đã có rất nhiều vụ trộm trong cửa hàng được công an điều tra và dễ dàng bắt giữ qua những hình ảnh từ camera giám sát. Việc lắp đặt camera tại cửa hàng giầy dép có rất nhiều lợi ích:

+ Giúp chủ cửa hàng quản lý được tài sản: đối với những tên trộm chuyên nghiệp thì việc trộm một đôi giầy cho vào túi xách là vô cùng dễ dàng. Nếu chủ tiệm không có ý thức bảo vệ tài sản chỉ cần một phút lơ đãng là ất trộm rất dễ dàng. Với camera quan sát có thể ghi lại hình ảnh chụp mặt tên trộm, khiến tên trộm không thể chối cãi.

+ Quản lý nhân viên ( đối với cửa hàng lớn có thể thuê nhân viên): Chủ cửa hàng có thể quan sát được thái độ làm việc của nhân viên.

+ Giám sát 24/24h: ngăn chặn mọi kẻ trộm xâm nhập ban đêm, chủ cửa hàng có thể quan sát lượng khách ra vào bất cứ khi nào không có mặt ở cửa hàng chỉ cần có trong tay điện thoại kết nối mạng 3G.

Xem thêm: báo giá camera quan sát

Lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng giầy dép

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng giầy dép xin liên để chúng tôi được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi đã lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho rất nhiều công trình cửa hàng lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng hàng chính hãng , hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao. Bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm.

tags: lap dat camera quan sat tai cua hang giay dep , lắp đặt camera quan sát tại nhà sách

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt camera quan sát | camera giám sát giá rẻ xem qua mạng. Thiết kế Website bởi ZIKO.