Lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng vật liệu xây dựng

Hiện nay trong thành phố việc an ninh ở mỗi cửa hàng ngày càng chặt chẽ, thế nhưng ta vẫn luôn nghe thấy những vụ trộm cắp trong siêu thị, trong tiệm vang, và trong các cửa hàng vật liệu xây dựng… Cửa hàng vật liệu xây dựng luôn cần những kho hàng lớn và có rất nhiều mặt hàng khác nhau, đó là điều kiện thuận lợi cho kẻ trộm hoạt động. Vì vậy công ty TNHH thương mại và dịch vụ Ziko đưa đến một số giải pháp lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng vật liệu xây dựng để đảm bảo an toàn cho cửa hàng, an ninh cho xã hội.

Lắp đặt camera tại cửa hàng vật liệu xây dựng

Việc lắp đặt camera tại cửa hàng vật liệu xây dựng là vô cùng cần thiết để chủ cửa hàng có thể một lúc quan sát được mọi khu hàng, nhà kho. Có rất nhiều tên trộm với những hành vi gian xảo giả làm khách hàng tay lấy đồ trong cửa hàng, thậm chí là lấy những vật giá trị của chủ cửa hàng như điện thoại…

Công ty chúng tôi đưa ra môt số giải pháp sau cho chủ cửa hàng vật liệu xây dựng khi lắp đặt hệ thống camera quan sát.

+ Sản phẩm được cung cấp bởi những hãng nổi tiếng như Samsung, Hikvision, Dahua, Vantech…

+ Camera hồng ngoại quan sát cả ngày đêm, chất lượng hình ảnh sắc nét

+ Đầu ghi hình có bộ nhớ lưu trữ có thể ghi hình ảnh trong 1 tuần đến cả tháng.

+ Bạn có thể quan sát cửa hàng mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có mặt tại cửa hàng, qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng.

+ Sản phẩm bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời

Xem thêm: báo giá camera quan sát tại đây

Bạn có thể lắp đặt camera ở gian bán hàng, nhà kho, ngoài cổng, sân trước cửa hang… CHúng tôi sẽ tư vấn thêm khi khảo sát vị trí của cửa hàng bạn. Vơi nhiều năm trong nghành, đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng khi chọn sản phẩm của công ty.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt camera quan sát | camera giám sát giá rẻ xem qua mạng. Thiết kế Website bởi ZIKO.