Lắp đặt camera tại siêu thị Metro Hà Đông

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Ziko Việt Nam luôn mang đến niềm vui và sự tin tưởng cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt camera giám sát cho rất nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại. công ty, trường học, khu công nghiệp. Và mới đây nhất chúng tôi đã nhận lắp đặt camera quan sát và hệ thống thiết bị an ninh tại một số gian hàng trong trung tâm thượng mại Metro Hà Đông.

Siêu thị là nơi có rất nhiều mặt hàng được bày bán cùng với đó là số lượng người qua lại trong siêu thị cũng rất đông đúc. Trong khi đạo đức mốt số người ngày càng đi xuống, đó là điều đáng buồn thay khi những kẻ trộm cắp luôn chọn những nơi đông người để nhanh tay hoạt động. Đã có rất nhiều sự việc cùng những vụ trộm được phát hiện và xử lý kịp thơi nhờ hình ảnh ghi lại từ camera giám sát. Do đó việc lắp đặt cmaera quan sát tại siêu thi, các trung tâm thương mại, khu mua sắm là vô cùng cần thiết.

Lợi ích lắp camera tại trung tâm thương mại Metro Hà Đông

+ Lắp đặt tại quầy hàng: người quản lý có thể quan sát số lượng khách ra vào, quan sát hành mua sắm, trộm cắp để kịp thời xử lý.

+ Lắp tại quầy thu ngân: quản lý được thái độ làm việc của nhân viên, việc thanh toán các hóa đơn chứng từ tài sản đối với khách hàng.

+ Lắp tại nơi để xe: trông xe tránh kẻ trộn giúp cho khách hàng yên tâm mua sắm hơn.

Công ty Ziko Việt Nam cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, hình ảnh sắc nét với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Mọi sản phẩm đều được bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời. Ziko Việt Nam hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Quý khách hàng có thể tham khảo: Bảng báo giá camera quan sát tại đây

Hình ảnh:

Lắp đặt camera tại siêu thị Metro Hà Đông

Hệ thống cổng từ trốn trộm

Lắp đặt camera tại siêu thị Metro Hà Đông

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt camera quan sát | camera giám sát giá rẻ xem qua mạng. Thiết kế Website bởi ZIKO.
https://tongkhothietbi.vn/cong-tu-an-ninh/ >>