Những cách chọn mua camera quan sát tốt nhất

Những cách chọn mua camera quan sát tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và các hãng camera khác nhau nên nếu như bạn không biết tí gì về camera thì rất khó để chọn được một hệ thống camera tốt. Qua bài viết này ZIKO Việt Nam sẽ giúp bạn chọn được hệ thống camera quan sát như ý.

cach-chon-mua-camera-quan-sat
cach-chon-mua-camera-quan-sat

Làm sao biết được camera nào tốt, camera nào kém chất lượng?
• Đối với những camera chính hãng của nhà cung cấp thì đều có đầy đủ thông tin như nguồn gốc sản phẩm , số seri, thông tin kỹ thuật…Đây là điều mà bạn cần xem xét kĩ lưỡng khi chọn và lắp đặt camera quan sát.
• Về chất lượng hình ảnh thì camera chính hãng cho hình ảnh đẹp sắc nét cả ban ngày lẫn ban đêm, còn camera không chính hãng thì hình ảnh không sắc nét đôi khi hình ảnh còn bị muỗi, quan sát ban đêm tối thui. Bạn lên yêu cầu nhà cung cấp cho bạn kiểm tra trước khi mua camera.
• Khi mua camera chính hãng bạn còn được giấy, tem bảo hành 12 tháng. Khi mua bạn nên kiểm tra nếu không có tem bảo hành thì bạn không nên mua sản phẩm đó. Vì khi bị lỗi, hỏng hóc thì bạn biết tìm ai để bảo hành sữa chữa.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt camera quan sát chính hãng, giá cả phải chăng đến tay người tiêu dùng. Khi bạn liên hệ với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ dù bạn có lắp đặt hay không.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM
Địa chỉ: 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Wedsite: tongkhothietbi.vn
Liên hệ hotline: 0987 985 595 – 0466.877.595

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lắp đặt camera quan sát | camera giám sát giá rẻ xem qua mạng. Thiết kế Website bởi ZIKO.